HNK triển khai bảo vệ vòng ngoài Khu đô thị Mới Nam An Khánh

Khu đô thị mới Nam An Khánh tọa lạc tại phía Tây Thủ đô Hà Nội, không quá ồn ào xô bồ như trung tâm nội thành, không quá ảm đạm như khu vực ngoại ô, là một điểm lý tưởng để mọi người an cư lạc nghiệp tại Hà Nội.

Khu đô thị mới Nam An Khánh với diện tích 189,7 ha thuộc địa bàn xã An Khánh và An Thượng Hoài Đức, Hà Nội được xây dụng với kết cấu không gian mở và thiết kế hiện đại bao gồm Khu nhà vườn hiện đại, kết hợp hồ điều hòa bao quanh khu vực trung tâm mang đến sự tươi mát của thiên nhiên hòa quyện sự quyến rũ của kiến trúc thượng tầng.

Với quy mô rộng lớn và kết cấu mở, Công tác bảo vệ tại khu đô thị mới Nam An Khánh mang trọng trách vô cùng to lớn. Không chỉ phải triển khai lực lượng bảo vệ tại khu biệt thự nhà vườn, tòa nhà, văn phòng, nhà liền kế, khu cộng đồng mà còn phải bao quát toàn bộ kết cấu không gian mở bên ngoài.

Từ năm 2022, HNK Security đã thực hiện bảo vệ các khu vực tòa nhà chung cư cao tầng, biệt thự nhà vườn, nhà liền kề, khu vực công cộng của Khu đô thị mới Nam An Khánh với đội hình nhân viên trẻ từ 20-45 tuổi, nhiệt huyết và tận tâm.

Tuy nhiên, để đảm bảo hệ thống an ninh của toàn khu vực, ngày 01/08/2023, HNK Security đã triển khai nhân lực bảo vệ vòng ngoài khu đô thị mới, khu vực cổng chào, tiếp giáp tuyến đường chính, khu vực hồ điều hòa…

Lực lượng bảo vệ với 40 người được chia thành các tổ đội nhỏ, hỗ trợ lẫn nhau kiểm soát các vị trí của mục tiêu, đảm bảo công tác hướng dẫn khách hàng, cư dân để xe đúng vị quy đinh, tuân thủ quy định của Khu đô thị, đảm bảo công tác phòng cháy chữa cháy, hộ trợ công tác bảo vệ của trong nội bộ khu đô thị.

Nhân viên chỉ huy và giám sát sẽ thường xuyên, kiểm tra nhắc nhở mọi người tuân thủ quy trình làm việc, tác phong chuẩn mực, mang đến hình ảnh chuyên nghiệp cho HNK cũng như Khu đô thị mới Nam An Khánh.