HNK hợp tác triển khai dịch vụ bảo vệ tại công trường JADE ORCHILD (Cổ nhuế)

Công trường là một trong những mục tiêu vô cùng phức tạp, không chỉ là nơi tập trung của các tổ đội thi công, máy móc và cũng là nơi có sự hỗn loạn trong an ninh trật tư nhất bởi hiện tượng trộm cắp tài sản, vật tư tại công trường.

Luôn luôn thử thách đổi mới phương thức hoạt động theo các mục tiêu để đúc rút và tích lũy kinh nghiệm điều hành, quản lý, xây dựng quy trình bảo vệ, HNK Security đã tiếp tục hợp tác triển khai bảo vệ hạng mục Công trường tại Công trường Jade Orchid – Cổ nhuế.

Dự án Jade Orchid – Cổ nhuế được phát triển bởi đơn vị Vimefulland thuộc Chủ đầu tư Liên danh Công ty CP Bất động sản Vimedimex (Đại diện Liên danh) và Công ty CP Bạch Đằng TMC với diện tích 8,9 ha. Dự kiến sẽ xây dựng thành 2 phân khu, Phân khu Michelia quy mô 1275 căn hộ chung cư cao tầng, 104 biệt thự Shophouse, và 22 biệt thự ở và Phân khu Magnolia với 2 tòa nhà chung cư, 53 nhà liền kế.

Với quy mô lớn, tiến độ xây dựng nhanh, sự khó khăn trong công tác bảo vệ là một thách thức vô cùng lớn và để chiếm được niềm tin của Đơn vị phát triển giao phó trọng trách bảo vệ Công trường phải là một đơn vị vô cùng chuyên nghiệp. Và HNK Securiy vô cùng hãnh diện vì đã được Vimefulland tin tưởng, hợp tác và phó thác trách nhiệm bảo vệ đảm bảo an ninh, an toàn tại công trường Jade Orchid – Cổ nhuế.

Những ngày đầu tháng 4/2023, HNK đã bố trí nhân viên tiếp nhận mục tiêu và triển khai bảo vê tại dự án. Mặc dù thời tiết tại công trường vô cùng nóng bức, điều kiện cơ sở vật chất còn rất nhiều thiếu thốn nhưng nhân viên của HNK vẫn luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Với 02 nhân viên trực cổng chính, 02 nhân viên cổng phụ, 02 nhân viên khu vực để xe, 04 nhân viên tuần tra quanh các vị trí công trường, đơn vị thi công, khu vực an toàn lao động… 02 nhân viên trực camare tập trung, HNK đã bao quát, kiểm soát được toàn bộ hoạt động xây dựng, làm việc của công trường.