Giới thiệu chung về công ty.

     CÔNG TY TNHH KINH DOANH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HNK (HNK Group) được thành lập năm 2011 với mục tiêu sứ mệnh phát triển Mang đến các dịch vụ ưu việt góp một phần nhỏ vào Sự trọn vẹn trong cuộc sống của Khách hàng, đối tác trên Phương diện An ninh.

     Trong suốt chặng đường phát triển, HNK Group luôn luôn không ngừng khai thác, phát triển và thúc đẩy tài năng, thế mạnh cũng như mài dũa, khắc phục những góc cạnh, các yếu điểm của đội ngũ nhân viên mọi cấp bậc để mang đến cho Khách hàng, đối tác các Dịch vụ chất lượng chất lượng.

    12 năm đã qua, HNK Group là một trong những thương hiệu toàn diện trên lĩnh vực An ninh, bảo vệ. HNK đã nghiên cứu, tích lũy và phát triển song song trên cả hai lĩnh vực với 02 thương hiệu đồng hành: HNK Security – cung cấp dịch vụ bảo vệ HNK Technology – Cung cấp giải pháp tổng thể và cung cấp thiết bị an ninh & HNK cleaning – cung cấp tổng thế dịch vụ vệ sinh, trong đó:

  • HNK Security:

– Thương hiệu cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín hàng đầu với Đội ngũ nhân viên, chuyên viên được đào tạo bài bản, chuyên sâu trong hạng mục bảo vệ các mục tiêu, con người…

–  Thương hiệu cung cấp dịch vụ vệ sinh, dọn dẹp.

  • HNK Technology:

–  Thương hiệu cung cấp các giải pháp an toàn đặc biệt: Giải pháp an toàn từ xa, giải pháp an toàn kết hợp giữa hệ thống mạng và thiết bị công nghệ bảo mật tối ưu.

–   Thương hiệu cung cấp trang thiết bị an ninh hiện đại.

 

      Không chỉ nội bật với chất lượng dịch vụ về sự hiện đại, có sự cải tiến trên mọi phương diện theo xu thế phát triển xã hội, HNK Group còn tỏa sáng trong phương diện Nhân lực bằng chính sự tận tâm, tâm huyết và tấm lòng mong muốn được mang đến cho Khách hàng, đối tác ” Những người bạn đồng hành đáng tin cậy”.

      Hãy cùng HNK Group tận hưởng những điều tuyệt vời trong cuộc sống của bạn một cách trọn vẹn!