HNK Security đồng hành cùng trường quốc tế ST.paul Hà Nội

Trường học nơi phát triển, giáo dục và đồng hành cùng các em học sinh trên chặng đường vươn tới ươc mơ của mình, một môi trường lành mạnh, văn minh là vô cùng quan trọng đối với các em học sinh.

Để tạo môi trường học tập lành mạnh, văn minh tạo động lực cho các em học sinh không chỉ từ phía giáo viên, hội đồng nhà trường mà đội ngũ an ninh cũng góp phần vô cùng to lớn. Do vậy, tại trường học rất chú trọng đến việc sử dụng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, được bảo vệ bài bản về nghiệp vụ và văn hóa ứng xử.

Top 1 trường học tại thủ đô Hà Nội, không thể không nhắc đến Trường Quốc tế Mỹ St. Paul Hà Nội, tọa lạc tại Khu đô thị Splendora Bắc An Khánh, Đại lộ Nam Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội. Trường quốc tế Mỹ không chỉ có điều kiện cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất mà còn có sự quy hoạch phương hướng học tập của học sinh vô cùng tỉ mỷ, bài bản. Bên cạnh các công tác hỗ trợ tại đây cũng rất được đầu tư và chú trọng.

Trong đó, công tác bảo vệ tại đây, nhà trường đặc biệt quan tâm, nhận được sự tin tưởng và quý mến của Trường quốc tế Mỹ St. Paul, HNK Security đã trở thành đối tác đáng tin cậy đồng hành trong nhiều năm.

Với quy mô và sự quốc tế hóa của Trường, đội ngũ nhân viên của HNK tại đây là những anh tài được tuyển chọn và huấn luyện kĩ càng nhất. Không chỉ các đảm bảo các tiêu chuẩn về chiều cao, cân nặng, độ tuổi, học vấn và các kĩ năng mềm, chuyên môn phải tốt, tác phong phải chuẩn mực.

Nhân lực tại đây được chia thành 3 đội nhỏ thực hiện nhiệm vụ kiểm soát cổng chính, khuôn viên trường như: lớp học, sân bóng, căng tin, bể bơi, phòng thí nghiệm, khu vực nhà xe…. với đội ngũ chuyên nghiệp đảm bảo mọi hoạt động của trường diễn ra thuận lợi an toàn.