HNK Security đồng hành cùng Coronetoy Phù Ninh

Vào những ngày hè oi ả tháng 4 năm 2023, Các chiến sĩ của HNK Security đã nhận nhiệm vụ thực hiện công tác bảo vệ tại Nhà máy Coronet toys ở Phù Ninh, Phú Thọ đánh dấu cho bước đầu đồng hành cùng nhau phát triển của HNK và Hệ thống nhà máy Coronet toys.

Nhà máy Coronet toys Phù Ninh là một chi nhánh của Công ty TNHH Coronet Toys Việt Nam, chuyên sản xuất, cung ứng thiết bị công nghệ cao GRINDLEFORD Việt Nam, là một trong những dây chuyền sản xuất được đầu tư lớn nhất nhì của Coronet Toy Việt Nam bên cạnh Nhà máy ở Phú Hà.

Tọa lạc tại Khu 8, xã Phù Ninh, Huyện Phù Ninh, Tỉnh Phú Thọ với quy mô nhà máy lớn bao gồm hệ thống phân xưởng dàn trải, các kho bãi, máy móc hiện đại đặc biệt với hàng nghìn công nhân viên, lực lượng bảo vệ ở đây có trách nhiệm vô cùng nặng nề.

Lực lượng bảo vệ tại Nhà máy không chỉ đảm bảo công tác bảo an về con người và tài sản mà còn bao quát về mặt hướng dẫn, tiếp nhận các nhu cầu làm việc, cung ứng hàng hóa mà còn là một thước đo chuẩn mực bao quát, hướng dẫn nhân viên trong công tác thực hiện quy định tại nơi làm việc, quy định ra vào, chấm công….

HNK security với mục tiêu đảm bảo môi trường làm việc ổn định tại nhà máy Coronet toys Phù Ninh đã bố trí đội ngũ bảo vệ được phân theo cấp bậc giám sát, chỉ huy, ca trưởng phân ca và nhân viên thực hiện canh giữ tại Cổng chính, cổng hàng hóa, kho hàng, tại các phân xưởng, nhà để xe đảm bảo an ninh, an tòa tại nhà máy.