Triển khai dự án Mulberry Lane tại Hà Đông

Ngày 01/07/2023, HNK chính thức triển khai hoạt động bảo vệ tại Tòa nhà MulBerry Lane đánh dấu cột mộc quan trọng trong sự hợp tác của HNK Sercurity và Ban quản lý tòa nhà vận hành Chung cư MulBerry Lane.

Chung cư MulBerry Lane được đầu tư bởi – Tập đoàn Capitaland Singapore (CapitaLand Group) là một trong những tập đoàn bất động sản da đạng lớn nhất Châu Á. Có trụ sở tại Singapore – Hòn đảo sạch và hiện đại bậc nhất. CapitaLand Group phát triển trải dài trên nhiều lĩnh vực bao gồm: Dự án Phức hợp văn phòng thương mại, dịch vụ lưu trú, nhà ở, khu nhà liền kề, khu trung tâm dữ liệu trên các thị trường bất động sản lớn như Châu Mỹ, Châu Úc, Ấn Độ và Việt Nam.

Chung cư MulBerry Lane sở hữu vị trí vàng trong giao thông, không chỉ là điểm kết nối giao thông giữa các khu vực như: các tuyến đường lớn như Khuất Duy Tiến, Phạm Hùng, Trần Lãm, Nguyễn Trãi, Các cở sở khám chữa bệnh: Viện 103, Viện Sốt rét, Viện Bỏng, Bệnh viện đa khoa hà đông, Hay các trường đại học: Đại học Hà Nội, Học Viện Bưu chính viễn thông, Trường Kiến Trúc…mà còn thừa hưởng cơ sở hạ tầng vô cùng hiện đại của các KĐT lân cận như: Khu đô thị mới Văn Quán, Dương Nội, Mễ Trì…

Chung cư Mulberry Lane là tổ hợp chung cư cao cấp gồm 5 tòa tháp được phân theo Khu A, B, C, D, E. Với chiều cao tương ứng 27, 34 và 35 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng tích hợp cùng 50 dịch vụ tiện ích toàn diện.

HNK Sercurity đã khảo sát thực địa về quy mô hoạt động của Mulberry cũng như các khu vực liền kề và bố trí 30 nhân viên an ninh chuyên nghiệp bao gồm các vị trí Chỉ huy, lực lượng phản ứng nhanh, nhân viên an ninh bảo vệ bao quát toàn bộ Dự án, được thực thi bảo vệ theo các Phân khu Tháp A, B, C, D, E.

Nhiệm vụ của nhân viên HNK:

  • Trực sảnh, thang máy.
  • Trực Cổng, tiếp đón khách.
  • Trực hầm xe.
  • Trực văn phòng.
  • Trực camera giám sát, tuần tra.

          HNK Sercurity cam kết không phụ sự phó thác của Ban quản trị và Ban QLVH tòa nhà Chung cư MulBerry Lane. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn!