HNK Security Mở rộng khu vực trông côi nhà để khu vực Apartment tòa nhà Keangnam Landmark 72

Tòa nhà Keangnam Landmark 72 không chỉ là dự án cao cấp đầu tiên của HNK Security vào những năm 2011 mà còn là dự án bảo vệ trọng điểm của HNK tại nội thành Thủ đô Hà Nội.

HNK Security tiếp quản công tác bảo vệ tại tòa nhà vào năm 2011, trong 12 năm qua, HNK luôn phối hợp nhuần nhuyễn với Ban quản lý tòa nhà trong công tác vận hành Tòa nhà và đảm bảo an ninh trật tự, đảm bảo sự bình yên trong cuộc sống cho cư dân và khách hàng.

Nhằm khai thác tối đa các tiện ích của tòa nhà đối với Khách hàng, cư dân, Tháng 6 năm 2023, HNK Security đã cùng Ban quản lý tòa nhà Keangnam Landmark mở rộng thêm các vị trí hầm để xe Khu vực Apartment của tòa nhà cao thứ 2 Việt Nam.

Với việc mở rộng các vị trí hầm để xe khu Aparment, Khách hàng và Cư dân có nhiều diện tích sử dụng hơn, công tác để xe, phân luồng giao thông tại tòa nhà cũng được giảm tải. Bên cạnh đó, Nhân viên bảo vệ của HNK cũng được tăng cường nhiều hơn.

Nhân viên bảo vệ HNK tại hầm xe chịu trách nhiệm phân luồng giao thông, phân khu để phương tiện theo từng tầng, mục đích ở, đến làm việc, vui chơi…, hướng dẫn, dắt xe xếp ngay ngắn tại đúng khu vực. Tuần tra đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy tại hầm xe, xử lý các trường hợp phát sinh như chập điện, cháy xe, trộm cướp…

Thông thường mỗi khu vực hầm xe sẽ được phân công 3-5 người trực, hướng dẫn đậu xe, dắt xe. Nhân viên của HNK luôn hoàn thành đúng trách nhiệm được giao với hình ảnh chỉnh chu và tác phong chuẩn mực nhất.