HNK Security triển khai lực lượng bảo vệ Công trường Sudico Văn La

Vào những ngày nắng rám trái bưởi của tháng 8 năm 2023, HNK Security chính thức ký hợp đồng hợp tác đầu tư và triển khai lực lượng bảo vệ cho Công trường Sudico Văn La – Hà Đông.

Với thời tiết ngày đầu thu, nắng mưa thất thường cộng với điều kiện cở sở vật chất tại công trường khá hạn chế, tuy nhiên, nhân viên an ninh của HNK Security vẫn rất năng nổ, hứng khởi, tiếp quản mục tiêu mới.

Dự án Sudico Văn La Hà Đông là dự án được đầu tư với mức kinh phí lớn 50.000.000USD, mặc dù trong quá trình đầu tư gặp phải một số vấn đề làm chậm trễ tiến độ thi công, tuy nhiên, hiện tại dự án đã bắt đầu được khởi động lại với khí thế mạnh mẽ hơn.

Công trường Sudico Văn La nằm trên địa bàn tỉnh Hà Đông với diện tích 12,0133 ha, dự kiến sẽ xây dựng khu nhà thấp tầng theo phong cách Châu Âu kết hợp với sự hòa hợp với thiên nhiên, được bao quanh bởi công viên cây xanh, trường học, khu vui chơi giải trí, đồng bộ hạ tầng giao thông khu vực..

Công trường được bao quanh với diện tích lớn tiếp giáp với đường lớn và Cầu trên cao, do đó công tác bảo vệ gặp rất nhiều khó khăn. Nhân viên bảo vệ HNK được chia thành 02 ca, ca ngày 7h-19h và ca đêm ngược lại, trực tại công trường 24/24 giờ, đảm bảo mọi hoạt động của công trường diễn ra suôn sẻ.

HNK sau khi nghiên cứu thực địa tại dự án, phạm vi làm việc, đã cùng với đội ngũ ban dự án hợp tác bảo vệ với 6 nhân viên và 1 cán bộ, mỗi nhân viên thực hiện một công việc, vị trí bảo vệ riêng nhưng luôn hỗ trợ lẫn nhau.

Với dịch vụ bảo vệ của chúng tôi, Công trường Sudico Văn La – Hà Đông luôn được đảm bảo an toàn với mức độ cao.