HNK Security triển khai Dự án bảo vệ tòa nhà TPLACE

Cùng sự phát triển của kinh tế xã hội, Thương hiệu bảo vệ của HNK Security ngày càng có những bước tiến quan trọng với sự mở rộng về quy mô của công ty cũng như hoạt động bảo vệ với nhiều mục tiêu, chiếm được sự tin tưởng của nhiều khách hàng hơn.

Một trong những mục tiêu đánh dấu sự mở rộng quy mô hoạt động và thành công của HNK Security phải kể đến Dự án bảo vệ tại Tòa nhà T-PLace tại 30A Lý Thường Kiệt, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tháng 4/2023, HNK Security chính thức tiếp quản công tác bảo vệ tại Tổ hợp dịch vụ, văn phòng và căn hộ cao cấp T-Place. T-PLace được xây dựng với hệ thống căn hộ cao cấp thiết kế theo phong cách Châu Âu đương đại kết hợp với tổ hợp dịch vụ và văn phòng được dàn trải trong tòa nhà 11 tầng, 3 tầng hầm.

T- Place nằm tại vị trí trung tâm của Quận Hoàn Kiếm với các căn hộ cao cấp, do vậy công tác bảo vệ tại Tòa nhà vô cùng quan trọng. Các nhân viên bảo vệ HNK Security được chia theo các khu vực Trực Cổng, Trực Sảnh, Trực thang máy, Trực tại các khu vực tổ hợp, văn phòng, Phòng Camera, Hỗ trợ Lễ tân, Trực hầm xe, Phân luồng giao thông quanh tòa nhà đảm bảo công tác vận hành của Tòa nhà được diễn ra suôn sẻ.

Nhân viên bảo vệ HNK Security trong bộ đồng phục lịch thiệp, chuẩn mực, cùng với trang thiết bị hiện đại không chỉ mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng trong cuộc sống mà còn góp phần mang đến hình ảnh toàn diện hơn cho T.Place.