HNK hợp tác cùng TNHH ING VINA trong công tác bảo vệ nhà máy ING VINA Bắc Ninh

Nói đến Quế Võ – Bắc Ninh người ta nghĩ đến ngay những Khu Công Nghiệp trải rộng khắp vùng đất Quế Võ. Trong đó, không để không kể đến quy mô phát triển Nhà Máy ING VINA của vùng đất quan họ.

Nhà máy ING VINA trực thuộc Công ty TNHH ING Sotution Vina tại Lô CN17A-2, Khu Công nghiệp Quế Võ III, Xã Phù Lương, huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh – Doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài (Hàn Quốc).

ING VINA mặc dù mới chỉ được thành lập năm 2021 tuy nhiên lại được đầu tư với quy mô lớn, được đầu tư dây chuyền sản xuất cao cấp chuyên sản xuất các sản phẩm Plastic, đúc kim loại màu và sữa chữa các thiết bị liên quan. Nhà máy đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế của Bắc Ninh cũng như tạo rất nhiều cơ hội việc làm cho nhiều người.

Cùng với sự phát triển của mình về cơ sở vật chất, trang thiết bị, lượng hàng hóa xuất và nhập mỗi ngày và đặc biệt đội ngũ nhân lực với số lượng lớn, nhu cầu đảm bảo an ninh của Nhà máy là một vấn đề vô cùng cấp thiết. Và Công ty Dịch vụ bảo vệ Chuyên Nghiệp HNK chính là đơn vị đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu an ninh đặt ra của Công ty TNHH ING Sotution Vina đối với mục tiêu Nhà máy ING VINA.

HNK đã xây dựng lực lượng bảo vệ kết hợp với các biện pháp bảo vệ khép kín. Nhân viên, nhà cung ứng, đơn vị vận chuyển được kiểm tra chặt chẽ và được hướng dẫn chi tiết quy trình ra vào Nhà Máy tại ví trí Cổng chính. Đội ngũ nhân viên tuần tra và giám sát trung tâm đảm bảo an toàn của nhân viên, hàng hóa, máy móc cũng như nội quy chung của nhà máy.