HNK cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhà máy Almus Vina – Phú Thọ

Năm 2017, Công ty Dịch vụ bảo vệ Chuyên Nghiệp HNK chính thức Hợp tác và trở thành Đơn vị cung ứng  dịch vụ bảo vệ cho Nhà máy ALMUS VINA tại Phú Thọ tiếp nối chuỗi Nhà máy đang được vận hành an ninh của HNK tại vùng đất này: Davo Vina, Innochios và SNJ – KCN Phú Hà.

Nhà Máy ALMUS được đầu tư bởi Doanh nghiệp 100% vốn từ Hàn Quốc – Công ty ALMUS VINA, với tổng số vốn đầu tư 88 tỷ tại Khu công nghiệp Phú Hà, Phú Thọ.

HNK căn cứ vào tình hình thực tế và triển khai lực lượng bảo vệ cũng như quy trình bảo vệ chặt chẽ nhằm bảo vệ sự an toàn, vận hành trôi chảy của 3000 nhân viên và các trang thiết bị trong quá trình sản xuất linh kiện điện thoại của nhà máy.

Mỗi một vị trí trực bảo vệ của HNK đều phải đảm bảo hoàn thành tốt công việc của mình và hỗ trợ, phối hợp với các vị trí khác trong trường hợp khẩn cấp. Trực Cổng chính đảm bảo an ninh từ bên ngoài, kiểm soát quá trình ra vào của nhân viên, hàng hóa không có sự sai sót. Nhân viên bảo vệ vòng trong đảm bảo không có sự thất thoát, phá hoại tài sản, nhân viên không thực hiện công việc theo quy trình…Nhân viên tuần tra đảm bảo không có sự đột nhập bất hợp phát từ phía ngoài, không phá hoại hàng rào bảo vệ….

Bên cạnh đó, nhân viên của HNK luôn được đào tạo chuyên nghiệp ứng phó các tình huống bất khả kháng như cháy nổ, chập điện, đảm bảo có thể hỗ trợ với các lực lượng chức năng địa phương trong công tác sơ tán, ứng cứu…