Dự án bảo vệ khu đô thị StarLake Tây Hồ Tây

Để miêu tả các chiến sĩ an ninh của HNK Security, không quá khi dùng các mỹ từ “Quả cảm, kiên cường, uy vũ” trong nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự của Dự án Khu đô thị Tây hồ Tây – Khu đô thị Starlake.

Mùa thu se lạnh năm 2020, HNK đã chính thức tiếp quản và cung cấp dịch vụ bảo vệ cho Dự án KĐT Starlake – nơi được coi là Linh hồn của Thành Thăng Long, rồng về trời, linh khí hội tụ, thiên thời địa lợi nhân hòa.

Dự án Khu đô thị Starlake tọa lạc tại tổ hợp địa giới Hành chính của Phường Xuân La – quận Tây Hồ, Phường Nghĩa Đô – Quận Cầu Giấy, Phường Xuân Tảo và Cổ Nhuế – Từ Liêm. Bên cạnh đó, KĐT được bao bọc bởi hệ thống giao thông của thành phố: Đường vanh đai 2 (Cầu Nhật Tân), Đường vành đai 2.5 (Phía Tây Hà Nội), đường vành đai 3 (Cầu Thăng Long), Sân bay quốc tế Nội Bài.

Được quy hoạch với quy mô lớn: Bao gồm hạ tầng xã hội và hạ tầng kĩ thuật như Công trình thương mại, quảng trường trung tâm, trung tâm hành chính quốc gia, Nhà hát Thăng Long, Bảo tàng lịch sử Quốc gia kết hợp với Công trình nhà ở bao gồm Biệt thự, Nhà Liên kế, Khu kinh doanh và thương mại và khu chung cư.

Phối hợp và hỗ trợ mục tiêu sứ mệnh của Chủ đầu tư Daewoo E&C phát triển Stralake Tây Hồ Tây thành Khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Việt Nam, cùng đẳng cấp với các Khu đô thị trên Thế giới trên mọi phương diện dịch vụ. HNK đã xây dựng một đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn, tinh thần trách nhiệm, quả cảm, kiên cường, nỗ lực hoàn thiện bản thân để nâng cao đẳng cấp dịch vụ và bảo vệ những giấc ngủ ngon cho Cư dân Starlake.

Nhiệm vụ bảo vệ của HNK được phân chia theo từng khu vực: Khu chung cư cao cấp H9, Khu nhà thấp tầng (biệt thự, Liên kế) K3, Khu Tây Hồ Tây và nội bộ các hạ tầng xã hội của dự án kể trên.

Nhân viên HNK được bố trí tại các vị trí quan trọng của 03 tòa chung cư H9 và khu Tây hồ Tây : 01 tổ trưởng bao quát, nhân viên vị trí cổng chính, trực sảnh thang máy, tuần tra chung cư, sân vườn, trực soát vé xe. Ngoài ra, có các hoạt động của các phòng tập gym và bể bơi cũng được HNK bố trí bảo vệ trực và các bạn lễ tân, nhân viên cứu hộ bể bơi để làm công tác hướng dẫn khách hàng và phối hợp hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, kịp thời nhất.

Khu thấp tầng K3  (Biệt thự, nhà Liên kề), Hạ tầng kĩ thuật và hạ tầng xã hội: nhân viên an ninh quản lý chung các khu vực, tuần tra thường xuyên đảm bảo tránh thất thoát tài sản, đột nhập bất hợp pháp.

Nhân viên an ninh của HNK với tinh thần làm việc hăng say, can trường sẵn sàng tiếp nhận mọi nhiệm vụ không ngại khó, không ngại khổ – đó chính là thương hiệu vững bền của HNK phục vụ cho Dự án Starlake nói riêng và các đối tác nói chung.