Dự án bảo vệ HNK bảo vệ toà Keangnam

Keangnam Hanoi Landmark Tower hay Tòa nhà Keangnam sở hữu vị trí đắc địa tại đường Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội là một khu phức hợp bao gồm 02 tòa nhà, 01 tòa tháp với tổ hợp Căn hộ – Văn phòng – Khách sạn – Trung tâm thương mại.

Được Tập đoàn đa quốc gia Keangnam – Hàn Quốc đầu tư và xây dựng, và hoàn thành bàn giao hoàn thiện sử dụng năm 2011. Tòa nhà Keangnam trở thành tòa nhà có diện tích sàn xây dựng lớn nhất tại Việt nam, đứng thứ 5 trên thế giới cho đến nay, và có chiều cao nhất của Việt Nam từ năm 2010-2018. Từ tháng 02 năm 2018 đến thời điểm hiện tại, giữ vị trí cao thứ 2 cả nước sau Tòa Landmark 81.

Không chỉ mang đến những giá trị về mặt cảnh quan đô thị đối với đất nước, Tòa nhà Keangnam còn đóng góp rất lớn về mặt giá trị tăng trưởng kinh tế, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế Việt Nam nói chung và của thành phố Hà Nội nói riêng.

Khu phức hợp với 2 tòa chung cư gồm 48 tầng và tòa tháp Landmark với 72 tầng, diện tích 300 000m2. Keangnam Hanoi Landmark Tower được quy hoạch nằm trên tuyến đường trọng điểm của thành phố Hà nội cùng với Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, cục Hàng Hải Việt Nam, Cục ICD Mỹ Đình, Bến xe Mỹ Đình tạo thành một thành phố thu nhỏ đầy đủ tiện nghi ngay trong lòng thành phố Hà Nội.

Tòa nhà Landmark có 72 tầng, 02 tầng hầm bao gồm căn hộ chung cư từ tầng 48 đến tầng 60, khu văn phòng từ tầng 12 đến tầng 46. Khách sạn cao cấp từ tầng 62 đến tầng 70. Đài Quan sát được bố trí tại tầng 72. Bên cạnh đó, tòa nhà còn sở hữu các tiện ích như Trung tâm, thương mại, Fitness center, khu mua sắm, bể bơi, bar và trung tậm tổ chức sự kiện với hội trưởng rộng có sức chứa 2000 người..

Với chất lượng dịch vụ an ninh uy tín, chất lượng, HNK Security đã chinh phục và được giao trọng trách quan trọng, đảm bảo An ninh, bảo vệ tại Tòa nhà Keangnam tại Phạm Hùng, Nam Từ Niêm, Hà Nội. Đây là nền móng cho sự hợp tác dài lâu, hỗ trợ, phối hợp, xây dựng và phát triển cùng nhau từ năm 2011 cho đến thời điểm hiện tại.

HNK Security đã hợp tác lâu năm cho Tòa nhà Keangnam với 72 nhân viên an ninh với các vị trí Trực sảnh tòa nhà, Lễ tân sảnh khách sạn, Hầm nhà để xe, các nút thắt, vị trí điều phối giao thông, ví trí tuần tra, theo dõi, giám sát hệ thống camera an ninh và lực lượng phản ứng nhanh, đảm bảo mang đến sự chặt chẽ trong công tác an ninh mà vẫn đảm bảo sự hài hòa trong cuộc sống của cư dân, đối tác…

HNK Security sẽ cùng với ban quản lý tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark Tower phát triển bền chặt, cùng phát triển và nâng tầm chất lượng dịch vụ của 2 bên.