HNK Security hợp tác và đồng hành cùng Orthilite & Aden Sevice

Ortholite là thương hiệu xuyên quốc gia nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất đế lót giầy. Với 26 năm phát triển, từ năm 1997 Ortholite đã vươn mình trải rộng trên 9 quốc gia với mục tiêu mang đến các giải pháp thoải mái, êm ái, tiện lợi cho người tiêu dùng. Ortholite luôn hướng tới sứ mệnh trở thành nhãn hàng đáng tin cậy của mọi hãng giầy nổi tiếng trên thế giới.

Ortholite đã cho ra mắt các sản phẩm chất lượng như: OrthoLite Cirql, Ortholite Utralite, Ortholite lazy, Ortholite X55, Ortholite Eco, Ortholite Impressions, Ortholite Originals, Ortholite Sorb, Ortholite X40. Các sản phẩm của Ortholite đã mang đến cho khách hàng sự kết hợp hoàn hảo giữa các giải pháp miếng đệm êm ái hài hòa với những thương hiệu giầy dép hàng đầu.

Thương hiệu Ortholite Việt Nam được thành lập tháng 01 năm 2013 với 100% vốn đầu tư nước ngoài chuyên cung cấp sản phẩm miếng lót giầy và các giải pháp tiên tiến cho thương hiệu giầy cao cấp: Nike, Nebalance,…. Tọa lạc tại Khu công nghiệp VSIP IIA, phường Vĩnh Tân, Xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Với sự phát triển trong quá trình sản xuất và kinh doanh, Ortholite & Aden Service đã tin tưởng dịch vụ an ninh, bảo vệ chất lượng của HNK SECURITY và đặt nền móng cho sự hợp tác đồng hành cùng nhau phát triển.

Ngày 16/06/2021, HNK SECURITY và ADEN SECURITY đã thương thảo và đồng thuận ký Hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ cho Nhà Máy Ortholite –

tại Khu công nghiệp VSIP IIA, phường Vĩnh Tân, Xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương Với các vị trí nhân viên an ninh trực cổng chính, cổng phụ, trực hệ thống giám sát từ xa, hệ thống tuần tra kết hợp trang thiết bị hiện đại, hàng rào bảo vệ đảm bảo mọi hoạt động an ninh của Nhà máy Ortholite.