HNK hợp tác triển khai dịch vụ bảo vệ tại công trường tàu điện trên cao- Kim Mã

Song song với sự phát triển của xã hội hóa, đô thị hóa cũng là một trong những vấn đề cấp thiết của đất nước Việt Nam. Vấn nạn và các tệ nạn giao thông của Việt Nam thực sự là một vấn đề nan giải đối với các cơ quan có thẩm quyền.

Trong quá trình giao thoa với sự phát triển của toàn cầu, Việt Nam cũng đã có những bước tiến quan trọng trong công cuộc Đô thị hóa và gỡ rối cho ngành Giao thông nước nhà. Một trong những bước tiến đó, không thể không kể đến Dự án Tàu điện ngầm Cát Linh – Hà Đông và Dự án Đường sắt đô thị (bao gồm hệ thống đường sắt, tàu điện ngầm trên cao) Nhổn – Ga Hà Nội.

Hiện tại, Dự án Tàu Cát Linh đã đi vào hoạt động, dự án Đường sắt Đô thị cũng đang trong giai đoạn cuối của Dự án. Dự án có 04 Ga ngầm, trong đó Ga ngầm đoạn Kim Mã – S9 là Dự án Tàu Điện Ngầm thứ 2 của Cả nước. Dự kiến sẽ hoàn thành vận hành toàn tuyến năm 2027.

Luôn đồng hành trong công tác đảm bảo an toàn an ninh trong quá trình thi công, xây dựng với Ban quản lý Đường sắt đô thị Hà Nội, HNK đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nhân viên an ninh HNK thực hiện bao quát toàn bộ các hoạt động vận chuyển, ra vào trong Khu vực Công trường cụ thể: kiểm soát nhân viên, tổ đội, nhà thầu chính, phụ, đơn vị cung ứng ra vào đảm bảo mọi người phải có thẻ ra vào, trang phục mặc bảo hộ đầy đủ theo quy định mới có thể ra vào và lưu hành trong khu đô thị.

Bên cạnh đó, HNK còn bố trí nhân viên thành nhiều vị trí tại các nút thắt quan trọng của công trình, kết hợp tuần tra giám sát quá trình thi công, thực hiện an toàn lao động của nhà thầu, tổ đội thi công bao gồm trang thiết bị, lưới thép an toàn, hàng rào bảo vệ thi công và trang bị, dụng cụ bảo hộ cũng như đảm bảo tránh thất thoát tài sản.