HNK Security – Đơn vị đảm bảo an ninh đáng tin cậy của The Chi Boutique Hoàn Kiếm

Khách sạn The Chi Boutique Hoàn Kiếm sở hữu vị trí độc đáo ngay trong lòng Phố Cổ Hà Nội, tọa lạc tại số 13, Phố Nhà Chung. Một mặt tiếp giáp Hồ Gươm (cách 300m), một mặt tiếp giáp Nhà thờ lớn (cách 50m) và nằm trên tuyến giao thông tới Ga Hà Nội (khoảng cách 1.5km).

Khách sạn được thành lập và chính thức đưa vào hoạt động tháng 10 mùa thu của Hà Nội Phố năm 2016 bởi công ty TNHH Thương mại và Du lịch Song Long.

Khách sạn The Chi đã hoạt động được 06 năm, tuy đây không phải là một thời gian quá dài so với các Khách sạn khác trong khu vực nhưng The Chi lại là một thương hiệu thu hút được nhiều lượt du khách bao gồm khách nội địa và khách nước ngoài lưu trú.

Khách hàng luôn đánh giá cao chất lượng dịch vụ của The Chi Boutique không phải chỉ bởi Thiết kế trang nhã của 42 phòng, buồng cư trú, Cơ sở vật chất hoàn thiện từ Bể bơi, Phòng hội nghị, khu vui chơi dành cho trẻ em, Bãi đỗ xe rộng rãi, vị trí trung tâm thuận lợi, dịch vụ phục vụ tốt mà còn ở Sự an toàn, tận tậm, thoải mái mà Đội ngũ nhân viên an ninh của HNK Security mang lại cho Khách sạn và Khách hàng.

HNK Security đã không phụ sự mong mỏi, tin tưởng của The Chi Boutique trong quá trình Hợp tác giữa hai bên. HNK bố trí nhân viên trải khắp các khu vực trọng yếu của khách sạn nhưng không mất làm đi không gian riêng tư của khách hàng. Các vị trí bảo vệ trực sảnh hỗ trợ lễ tân, trực bãi đỗ xe, camera giám sát trung tâm, tuần tra luôn được HNK rất chú trọng.

HNK sẽ luôn luôn cố gắng và hoàn thiện hơn nữa Quy trình an ninh của mình để cùng phát triển và mở rộng với The Chi Boutique Hoàn Kiếm.