Dịch Vụ Bảo Vệ Toà Nhà, Văn Phòng, Khu Đô Thị

HNK là một trong những công ty được khách hàng tin tưởng trong dịch vụ bảo vệ tòa nhà, văn phòng và Khu đô thị với phương thức và quy trình an ninh uy tín chất lượng.

* Bố trí nhân viên an ninh tại các vị trí then chốt:
– Cổng chính tòa nhà, khu đô thị, khu văn phòng.
– Sảnh văn phòng, sảnh tòa nhà, sảnh chung cư thuộc Khu đô thị.
– Hầm, bãi đỗ xe văn phòng tòa nhà, Khu đô thị.
– Văn phòng giám sát Camera.
– Tuần tra lưu động tại văn phòng, tòa nhà, Khu đô thị.

* Nhiệm vụ của nhân viên an ninh:
– Hướng dẫn khách đến văn phòng, tòa nhà và khu đô thị:
– Bảo vệ vòng ngoài, kiểm tra khách hàng đến văn phòng, tòa nhà, khu đô thị. Nhằm đảm bảo, khách hàng không có phận sự không được ra vào trong khu đô thị.
– Hướng dẫn khách hàng đã đăng ký đến đúng các khu vực cần làm việc, vị trí theo đúng quy định.
– Điều phối, phân luồng giao thông trong Khu đô thị, tòa nhà: Các phương tiện có đăng ký được ra vào. Các phương tiện không có đăng ký, xe taxi đỗ ngoài Khu đô thị và tòa nhà.
– Đảm bảo phương thức liên lạc, phối hợp giữa các vị trí bảo vệ trong Tòa nhà, văn phòng và Khu đô thị.

* Trực sảnh khu văn phòng, tòa nhà, khu đô thị.
– Lập sổ ghi chép, theo dõi và đăng ký khách ra vào văn phòng, tòa nhà, khu đô thị.
– Quản lý chìa khóa dự phòng các văn phòng, phòng kỹ thuật điện nước, tầng thượng, đảm bảo người không có phận sự ra vào làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự.
– Hướng dẫn khách đến đúng các văn phòng cần làm việc của từng tầng, khách đến tòa nhà, các căn hộ và khu liền kề trong khu đô thị.
– Nhận và gửi thư từ, bưu phẩm.
– Hỗ trợ, phối hợp với các khu vực, đảm bảo an ninh trong tòa nhà, văn phòng, Khu đô thị kịp thời.

* Trực thang máy văn phòng, tòa nhà.
–  Kiểm soát, đóng, mở cửa thang máy, hướng dẫn khách lên các tầng của văn phòng, tòa nhà.
–  Trực điện thoại cứu hộ, giám sát, phát hiện tình trạng mất điện, treo thang có người trong buồng thang máy, kẹt thang máy, hướng dẫn, hỗ trợ đưa người ra ngoài. Trong trường hợp không thể xử lý được, cần liên hệ ngay với bộ phận chuyên môn để xử lý kịp thời.
– Thường xuyên kiểm tra thang máy, nếu phát hiện các hỏng hóc, xử cố phải báo ngay cho bộ phận vận hành thang máy để bảo trì tháng máy.
– Hỗ trợ, phối hợp với các khu vực, đảm bảo an ninh trong tòa nhà, văn phòng, Khu đô thị kịp thời.

* Bảo vệ camera văn phòng, tòa nhà, khu đô thị.
– Thường xuyên theo dõi hình ảnh trên camera, luân chuyển giữa các hình ảnh trong các tầng của khu văn phòng, tòa nhà, khu đô thị để phát hiện các cảnh báo về mất an ninh trật tự sớm nhất có thể. Lập biên bản nhắc nhở, biên bản hiện trường trong các trường hợp phát hiện trộm cắp, phá hoại tài sản, thiết bị văn phòng, an ninh. Phối hợp, liên hệ các vị trí bảo vệ trong khu vực để xử lý các đối tượng tình nghi, báo cáo Ban quản lý tòa nhà và trình báo Công an khu vực xử lý theo quy định của pháp luật.
– Giám sát camera nhằm đảm bảo cảnh báo các trường hợp phát hiện cháy nổ, xử lý, phối hợp hỗ trợ PCCC cơ bản đã được đào tạo, thông báo cho cư dân, nhân viên văn phòng di tản, thoát hiểm theo quy định, liên hệ các đơn vị PCCC chuyên nghiệp để xử lý kịp thời, giảm thiểu rủi ro tới mức thấp nhất.

* Tuần tra các khu vực văn phòng, các tầng của tòa nhà, và khu vực trong Khu đô thị:
– Kiểm tra khu vực kĩ thuật điện, nước, các trang thiết bị PCCC.
– Nhắc nhở mọi người thực hiện theo đúng quy định của văn phòng, tòa nhà, khu đô thị, không để xe trái quy định, vứt rác không đúng nơi quy định, ảnh hương an ninh trật tự và mỹ quan chung.
– Giám sát hoạt động của đơn vị thi công xây dựng tại các khu nhà liên kề đang thi công, xe chở hàng hóa, vật liệu đảm bảo tải trọng và vệ sinh môi trường trong Khu đô thị.
– Kiểm tra, phát hiện các trường hợp các căn hộ thi công sửa chữa căn hộ, không đúng thời gian theo quy định, ảnh hưởng đến trật tự chung.
– Tuần tra các vị trí tiếp giáp giữa các khu trong khu đô thị, khu hàng rào, công viên… đảm bảo thất thoát tài sản. Lập biên bản vụ việc và báo cáo Ban quản lý tòa nhà, Khu đô thị khi phát hiện sự việc.

* Trông, giữ hầm, bãi đỗ xe.
– Kiểm soát phương tiện ra vào bãi đỗ xe.
– Đăng ký vé xe theo tháng, ngày cho các phượng tiện ra vào.
– Hướng dẫn khách hàng đỗ xe theo đúng quy định.