Dịch Vụ Bảo Vệ Công Trường

Công trường xây dựng bao gồm Công trình xây dựng Chung cư, Khu đô thị, các nhà liền kế, công trình xây cầu, Trung tâm thương mại, siêu thị…. là một trong những mục tiêu bảo vệ có sự phức tạp, giao thoa giữa nhiều các tầng lớp trong xã hội. Vì vậy, Dịch vụ bảo vệ công trường ngày càng được phát triển, hoàn thiện và yêu các các nhân viên an ninh được đào tạo bài bản, ứng biến trước các tình huống phát sinh.

HNK đã nghiên cứu sự phức tạp trong các quá trình xây dựng, các hạng mục công trình, sự giao thoa giữa Chủ đầu tư, nhà thầu chính, nhà thầu phụ, đơn vị giám sát để xây dựng quy trình Dịch vụ bảo vệ tại các công trường đảm bảo an toàn an ninh, trật tự và an toàn lao động. Hãy cùng HNK tìm hiểu các phương thức bảo vệ tại công trường:

Hãy cùng HNK tìm hiểu các phương thức bảo vệ tại công trường

1. Yêu cầu đối với Nhân viên an ninh:
– Tác phong chuyên nghiệp, nhanh nhẹn linh hoạt.
– Luôn mặc đầy đủ quần áo bảo hộ lao động  và hướng dẫn người lao động thi công công trình đáp ứng tiêu chí an toàn lao động.
– Có kinh nghiệm xử lý các tình huống phát sinh về an toàn lao động, an ninh trật tự giữa các tổ đội của nhà thầu.
– Biết sử dụng, kiểm tra các trang thiết bị xây dựng: lưới rào, vận thăng, máy móc vận chuyển của nhà thầu.
– Năng động, có tinh thần trách nhiệm cao.

2. Nhiệm vụ của Nhân viên an ninh:
– Kiểm soát ra vào của mọi người tại công trình. Công nhân của nhà thầu, nhân viên của Chủ đầu tư, Đơn vị giám sát phải có thẻ tên, thẻ ra vào.
– Hướng dẫn các đối tác đến làm việc, đăng ký sổ ra vào và thông báo tới các bộ phận chức năng nhiệm vụ tiếp đón.
– Kiểm soát các xe chở vật tư, hàng hóa ra vào công trường phải có giấy phép lưu hành tại công trường.
– Kiểm tra, giám sát vật tư, vật liệu, máy móc, trang thiết bị trong công trường.
– Thường xuyên theo dõi, kiểm tra công tác an toàn lao động của công nhân viên thi công tại công trường, các biện pháp đảm bảo an toàn, nhắc nhở công nhân, nhân viên thi công mặc trang phục bảo hộ, đội mũ bảo hộ đúng quy định.
– Nhắc nhở công nhân viên tại công trường thực hiện đúng nội quy công trường, không tụ tập đánh bạc, không đánh nhau, không hút thuốc, vứt rác bừa bãi.
– Tuần tra giám sát các vị trí trọng điểm, hàng rào bảo vệ đảm bảo không có đối tượng xâm phạm bất hợp pháp trộm cắp vật tư, trang thiết bị xây dựng.
– Kiểm tra thường xuyên Công tác PCCC tại khu công trường, các hệ thống điện đảm bảo được bảo dưỡng thường xuyên.
– Kiểm soát chặt chẽ, lập sổ theo dõi các trang thiết bị đưa vào và ra khỏi công trường theo Biên bản kiểm đếm tài sản giao nhận.
– Phát hiện các sự cố phát sinh, xử lý theo quy định và báo cáo Ban quản lý dự án để được phối hợp giải quyết.

HNK cam kết sẽ luôn cố gắng lỗ lực hoàn thiện hơn nữa quy trình Dịch vụ bảo vệ tại Công trường nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.