Dịch vụ giám sát an ninh tập trung CMS 247

Dịch vụ giám sát an ninh tập trung CMS 247 là dịch vụ theo dõi & cảnh báo, giám sát và xử lý toàn bộ các tín hiệu an ninh như đột nhập, trộm cắp, hỏa hoạn, chập điện..thông qua phần cứng & phần mềm quản lý tập trung của HNK

Chúng tôi sử dụng Giải pháp kết hợp công nghệ phần cứng và phần mềm của hãng Paradox – Canada. Các thiết bị phần cứng đều tuân theo các tiêu chuẩn hệ thống an ninh điện tử của Châu Âu, Châu Mỹ – UL, CE & EN50131( Grade 3). Thiết bị sẽ được tích hợp với phần mềm quản lý tập trung Securithor để phát hiện, ngăn chặn các hành vi trộm cắp, đập phá, các hiểm họa rủi ro do hỏa hoạn, cháy nổ, chập điện thông qua trung tâm giám sát an ninh tập trung 24/24 Centralized Monitoring Center của HNK

Trung tâm giám sát an ninh tập trung của HNK có đội ngũ chuyên viên trực vận hành 24/24 để theo dõi, phát hiện cảnh báo thông qua các tín hiệu truyền về bằng 3G,4G, sóng vô tuyến, Internet…

Khi phát hiện cảnh báo, lực lượng phản ứng nhanh của chúng tôi sẽ ngay lập tức phối hợp cùng Cơ quan chức năng như Công An Phường, Công An Quận, Huyện, Cảnh sát 113,114… để xử lý và đảm bảo an ninh an toàn một cách nhanh  nhất.

Sau khi xử lý cảnh báo, chúng tôi sẽ Lập báo cáo tổng hợp toàn bộ sự việc và chuyển cho Quý khách hàng.

  • Hạng mục giám sát:

– Quản lý toàn bộ hệ thống camera an ninh thông qua tùy chỉnh, cài đặt thông số hình ảnh, dữ liệu camera, địa chỉ IP, Đầu đọc kết hợp với thiết lập về thời gian.

– Giám sát tập trung từ xa hệ thống Camera an ninh thông qua việc kết nối máy chủ với thiết bị LCD, phát hiện các cảnh báo, mối đe dọa từ con người, hệ thống điện và PCCC. Dữ liệu có thể trích xuất, xem lại trong các trường hợp cần thiết.

– Giám sát thông qua thiết bị cảm biến phát cảnh báo nhằm ngăn chặn nhanh chóng các rủi ro hiểm họa hoặc các hành vi cố ý phá hoại, xâm phạm bất hợp pháp.

– Đội ngũ nhân viên vận hành hệ thống CMS 24/7 đảm bảo điều phối, kiểm tra, giám sát, phát hiện cảnh báo và xử lý kịp thời.

– Giám sát, phát hiện bất thường và cảnh cáo liên tục 24/7.

– Theo dõi, phân tích các mối đe dọa và nhanh chóng phát hiện các nguy cơ từ đó đưa ra các phương án ngăn chặn hợp lý.

– Bao quát được toàn bộ mục tiêu trong phạm vi rộng khắp. Lực lượng phản ứng nhanh có thể thông qua hệ thống camera tập trung để theo dõi, kiểm soát toàn bộ các mục tiêu. Lực lượng tuần tra có thể giảm một phần khối lượng công việc.

– Các thiết cảnh báo, cảm biến đa dạng từ cảm biến, cảnh báo nhiệt độ, rung động hay tác động vật lý.

– Với sự kết hợp hoàn hảo của hệ thống phần mềm quản lý tập trung và phần cứng với kĩ thuật tiên tiến, mang đến sự toàn diện trong công tác phát hiện các mối nguy hiểm tiềm tàng từ đó phát cảnh báo qua hệ thống mãng viễn thông nhanh và xử lý kịp thời, đảm bảo tối da công tác an ninh của các mục tiêu.

– Nhân viên trực 24/24 đảm bảo tuyệt đối công tác an ninh trong mục tiêu.

– Các dữ liệu được lưu trữ với dung lượng lớn, hình ảnh chất lượng cao, thuận lợi trong công tác thiết lập báo cáo.

Với Dịch vụ giám sát an ninh tập trung CMS 24/7, HNK luôn luôn cập nhật và cải tiến chất lượng theo tiêu chuẩn mới nhất với mong muốn phục vụ mọi ngành nghề, lĩnh vực một cách an toàn nhất. HNK đã ứng dụng hệ thống giám sát an ninh tập trung theo các mô hình cụ thể sau:

– Ngân hàng, Kho bạc, Quỹ, quầy giao dịch.

– Bệnh viện: Khu phòng giám sát an ninh, Phòng ECU…

– Tòa nhà, chung cư, Khu liền kế, Khu đô thị.

– Văn phòng công ty.

– Trung tâm thượng mại, chuỗi cửa hàng.

– Công trường.

– Xí nghiệp, nhà máy và khu công nghiệp.

– Tiệm vàng bạc…