Dịch vụ bảo vệ

Bảo vệ tòa nhà, cao ốc

Như chúng ta cũng biết rủi ro là yếu tố luôn tồn tại trong mọi hoạt động đầu tư kinh doanh của các doanh nghiệp. Cũng chính vì lẽ đó, việc kiểm soát đảm bảo an toàn trong quản lý khai thác tòa nhà, cao ốc văn phòng mang những đặc thù rất riêng. Trên thực tế, không ít tòa nhà, cao ốc văn phòng đã bỏ qua hoặc kiểm soát rủi ro một cách sơ sài, thiếu đồng bộ đã dẫn đến chất lượng dịch vụ thấp và kinh doanh không hiệu quả. Và việc kiểm soát, đảm bảo an ninh tòa nhà, cao ốc văn phòng chính là một trong những yếu tố có ý nghĩa quyết định đến sự thành công của các doanh nghiệp. Đáng nói hơn, kiểm soát, đảm bảo an ninh cho tòa nhà phải được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ và phù hợp với đặc thù, mục tiêu và ngân sách.

Nắm bắt được thực tế đó, nhằm đáp ứng những nhu cầu về cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà, cao ốc Công ty bảo vệ chuyên nghiệp HNK đã xây dựng và hoàn thiện hệ thống, quy trình quản lý an ninh với dịch vụ bảo vệ tòa nhà, cao ốc chuyên nghiệp. Và tất nhiên điều đó không nhằm mục đích nào khác ngoài việc góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh cho các doanh nghiệp hoạt động trong những tòa nhà đó.

Bảo vệ Nhà máy, Xí Nghiệp, Khu Công nghiệp

Các công ty nhà máy, xí nghiệp phải đối mặt với thực tế rằng trộm cắp và các hành vi phá hoại có thể xảy ra tại cơ sở kinh doanh của họ.Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ nhà máy xí nghiệp, đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản và có đạo đức trong công việc, Công ty Bảo vệ Chuyên nghiệp HNK chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Công ty Bảo Vệ chuyên Nghiệp HNK cung cấp các hoạt động Tuần tra, canh giác, bảo vệ tài sản, môi trường tại các khu công nghiệp. Phối kết hợp với Ban quản lý khu công nghiệp – cụm công nghiệp, lực lượng bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng trong các khu công nghiệp – cụm công nghiệp tạo thành các vòng, các lớp bảo vệ an ninh. Phòng chống ngăn chặn các đối tượng trà trộn, lợi dụng công việc trong khu công nghiệp móc nối với những công nhân, cán bộ quản lý tha hóa lấy cắp tẩu tán tài sản tại các nhà máy. Thường xuyên tuần tra, giám sát xung quanh khu công nghiệp, điều phố các hoạt động giao thông, xuất nhập hàng hóa tại các khu công nghiệp. Phòng chống cháy nổ, đảm bảo công tác an toàn lao động,…

Bảo vệ Công trường

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ bảo vệ và đặc biệt là mục tiêu bảo vệ công trường, đội ngũ nhân viên chúng tôi ý thức được ý nghĩa của công việc bảo vệ, chính vì thế chúng tôi luôn để cao tầm quan trong của công việc để mang lại chất kết quả hoàn hảo nhất, luôn đảm bảo đúng tiến độ, và gìn giữ tài sản nguyên vẹn. Cũng như các dịch vụ khác, công ty bảo vệ chuyên nghiệp HNK rất chú trọng nâng cao chất lượng cung ứng bảo vệ công trường, vì chúng  tôi biết, chất lượng công trình không chỉ ảnh hưỡng đến chủ đầu tư xây dựng mà hơn hết, nó tác động trực tiếp tới những người làm việc, sinh sống tại đây.

Bảo vệ các Trung tâm Thương mại, nhà hàng, Khách sạn

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ các Trung Tâm Thương mại, Siêu Thị, nhà hàng, khách sạn, với các đối tác khách hàng hầu hết là những Trung tâm Thương mại, siêu thị, nhà hàng, khách sạn lớn đã và đang sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi, chúng tôi chắc chắn sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy cho quý khách hàng.

Bảo vệ Trung Tâm Thương mại, Siêu Thị, nhà hàng, khách sạn là loại hình bảo về tài sản, trang thiết bị và con người trong hệ thống các trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, khách sạn. Do đặc thù của các Trung tâm Thương mại, siêu thị, nhà hàng, khách sạn là buôn bán rất nhiều mặt hàng và có lượng người ra vào lớn nên việc bảo vệ kiểm soát là rất cần thiết, nhất là đối với các siêu thị lớn. Nhiệm vụ chính của nhân viên bảo vệ là giám sát, bảo vệ các tài sản cũng như an ninh Trung tâm Thương mại, siêu thị, nhà hàng an ninh cho các đối tượng ra vào, đồng thời cũng tránh những đối tượng này gây tổn hại cho các các mục tiêu nói trên.

Bảo vệ các Cơ quan, Trường học, Bệnh viện

Các cơ quan, trường học, Bệnh viện là các khu vực công cộng nơi thường xuyên tập trung đông người, phức tạp. Loại hình này đòi hỏi nhân viên bảo vệ phải có kỹ năng quan sát và xử lý các tình huống nhanh, chính sác, đặc biệt là kỹ năng giúp đỡ người bệnh, học sinh.... Công tác bảo vệ phải đảm bảo các yêu cầu như giữ dìn an ninh trật tự trong khu vực, kiểm tra kiểm soát tại các lối ra, vào, đảm bảo an toàn tài sản tại những khu vực trọng yếu, phát hiện và ngăn chặn kịp thời các đối tượng vào khu vực bảo vệ để gây rối, trộm cắp tài sản, nỗ lực tối đa trong khả năng có thể ngăn ngừa các sự cố xảy ra.

 

Bảo vệ ngân hàng

Ngân hàng là nơi trung tâm tài chính thương mại, tín dụng, hoạt động liên quan đến vấn đề tiền bạc và tài sản có giá trị lớn, đồng thời ngân hàng thường được đặt ở các vị trí trung tâm thành phố, thị xã có nhiều người và nhiều phương tiện qua lại. Mặt khác khách hàng ra vào đủ thành phần tầng lớp với trình độ học thức khác nhau, nên tính chất mục tiêu rất phức tạp, đòi hỏi nhân viên bảo vệ tại đây phải có trình độ nghiệp vụ cao và phong cách làm việc rất lịch sự, linh hoạt, uyển chuyển. Chính lẽ đó Công ty bảo vệ nghiệp HNK đã đào tạo được lực lượng bảo vệ có nghiệp vụ bảo vệ ngân hàng đặc biệt chuyên nghiệp để có thể đảm bảo tuyệt đối sự an toàn về tài sản tính mạng, uy tín đối cho ngân hàng, cho khách hàng giao dịch và cho chính bản thân mình.

Áp tải hàng hóa

Chúng tôi cung cấp dịch vụ áp tải vận chuyển hàng hóa đặc biệt, hàng hóa có giá trị cao (không bao gồm các loại hàng Quốc cấm theo Luật pháp quy định). Bảo vệ an toàn tuyệt đối cho hàng hóa từ khâu giao nhận đến quá trình vận chuyển, không để cho các đối tượng tội phạm xâm hại hoặc làm hư hỏng mất mát. Quá trình vận chuyển phải đảm bảo giữ được nguyên mẫu mã và niêm phong kẹp chì trong quá trình vận chuyển. Giữ bí mật không được tiết lộ tên hàng, số lượng, thời gian xuất phát, thời gian mà hàng hóa đến nơi. Trong quá trình bảo vệ vận chuyển luôn có các phương án ngụy trang, nghi binh đánh lạc hướng tới sự chú ý của đối tượng. Giám sát chặt chẽ các bước giao nhận đến khi bàn giao.

Bảo vệ sự kiện

Công ty dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp HNK  luôn đáp ứng những nhu cầu bảo vệ các sự kiện lớn, đảm bảo an ninh trật tự cho các hội chợ triễn lãm, các buổi ca nhạc ngoài trời… mang lại sự bình yên cho Quý khách hàng, hạn chế các rủi ro về thiệt hại tài sản, đảm bảo an toàn tính mạng cho nhân viên của mình và khách hàng đến tham quan vui chơi giải trí. Hãy để chúng tôi cùng chung vai gánh vác với quý khách, chúng tôi sẽ đảm bảo sự an ninh tốt nhất cho Quý khách.

 

 

Cung cấp nhân sự Quản lý

 

 

 

 

 

Đào tạo, Cấp chứng chỉ

Chúng tôi thường xuyên mở lớp đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp và cấp chứng chỉ bảo vệ theo quy định của nghị định 52/2008/NĐ-CP ngày 22/04/2008 và Thông tư 45/2009/TT-BCA(C11) của Bộ Công an hướng dẫn thi hành.

 

 

Giám sát an ninh từ xa

Dịch vụ giám sát của chúng tôi bao gồm giám sát báo động, xác minh và phản ứng theo hướng dẫn. Thông qua hệ thống camera và hệ thống cảnh bảo được lắp đặt tại mục tiêu bảo vệ, nhà cửa và nơi làm việc của khách hàng liên tục được giám sát bởi các nhân viên bảo vệ thường trực tại Trung tâm của HNK.