Nhờ sự nỗ lực hoàn thiện dịch vụ, nâng cao uy tín với khách hàng, Công ty TNHH Kinh doanh Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp HNK vinh dự trở thành Công ty duy nhất trong lĩnh vực bảo vệ an ninh được người tiêu dùng tin tưởng, đề xuất khen thưởng trong năm qua.

Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp HNK đã vinh dự nhận chứng nhận và cúp lưu niệm trong Lễ trao giải Sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng năm 2015 do người tiêu dùng bình chọn diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

          

Chương trình được sự bảo trợ của Liên hiệp Khoa học doanh nhân Việt Nam, Viện Sở hữu trí tuệ quốc tế và sự ủng hộ của các cơ quan ban ngành trung ương và địa phương do báo Người tiêu dùng tổ chức thực hiện.

Mục đích của chương trình nhằm đánh giá uy tín, chất lượng các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp tại Việt Nam thông qua nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và mức độ tín nhiệm của bạn đọc. Qua đó giúp các doanh nghiệp có cái nhìn khách quan về uy tín, chất lượng của sản phẩm, dịch vụ của mình.

Ban tổ chức đã tiến hành khảo sát đại bộ phận người tiêu dùng để lựa chọn ra những sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng của 13 ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Ở hạng mục bảo vệ an ninh, Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ bảo vệ HNK là thương hiệu duy nhất được vinh dự nhận giải thưởng này.

         

Việc Công ty HNK vinh dự nhận được giải thưởng Sn phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng năm 2015 đã một lần nữa khẳng định sự tín nhiệm của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ của HNK. Đây cũng là động lực khích lệ Công ty HNK phấn đấu giành được giải thưởng cao quý nhất, đó chính là sự hài lòng của khách hàng, đối tác và cộng đồng

Bình Luận (1)

Dương Thái Tân

Đây là điểm đến ta đả tìm từ lâu để ta làm việc

16 Tháng Sáu, 2017

Để lại bình luận