Bạn đăng băn khoăn về hệ thống Camera giám sát? Bạn cần tư vấn về hệ thống camera?

LỢI ÍCH CỦA HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT - Giám sát mọi lúc mọi nơi. - Giám sát trong bóng tối hoàn toàn. - Giám sát trực tiếp. - An toàn bảo mật. - Đảm bảo tính thẩm mỹ. - Giám sát công ty trực tiếp từ mạng LAN và qua internet. - Giám sát các vị trí mong muốn. Ghi hình theo thời gian định trước hoặc chụp hình khi có xâm nhập trái phép. - Giám sát được trong điều kiện bóng tối hoàn toàn. - Kết hợp với hệ thống chuông báo động.Sơ đồ hệ hệ thống an ninh, camera giam sát:ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA BẠN - Tất cả được kết nối tới mạng LAN và được kết nối với Internet tốc độ cao cho phép bạn có thể giám sát trực tiếp từ bất kỳ đâu thông qua Internet. - Với tính năng phát hiện xâm nhập, sẽ tự động thông báo tới người quản lý và chụp hình lưu lại. Đồng thời cho phép lập lịch ghi hình hoặc tìm kiếm các đoạn đã ghi theo thời gian hoặc theo sự kiện một cách nhanh chóng. - Được trang bị đèn hồng ngoại cho phép hệ thống camera quan sát được trong điều kiện bóng tối hoàn toàn. - Các cổng I/O chuẩn RS-485 tích hợp sẵn cho phép kết nối tới các thiêt bị cảnh báo khác như chuông báo động, báo cháy.

GIẢI QUYẾT BĂN KHOĂN CỦA BẠN - Với tính năng lọc địa chỉ IP và MAC tích hợp, người dùng có thể chủ động ngăn chặn các máy tính trong mạng truy cập trái phép vào Camera. - Hoạt động dựa trên địa chỉ IP kết nối mạng LAN bằng chuẩn RJ-45 cho phép có thể dễ dàng kết nối ổn định vào mạng LAN sẵn có.- Được quản lý tập chung thông qua phần mềm quản lý giúp cho công việc quản trị và vận hành trở nên dễ dàng, đơn giản. - Giải pháp của chúng tôi cho phép triển khai nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

VỀ CHÚNG TÔI - Công ty chúng tôi là Công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên về tư vấn, thi công, lắp đặt hệ thống giải pháp An ninh tổng thể, hệ thống báo trộm .... Với kinh nghiệm thi công hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang lại cho các Bạn một hệ thống an ninh đảm bảo tốt nhất với mức chi phí thấp nhất. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ đảm bảo hỗ trợ tốt nhất về kỹ thuật, hướng dẫn, chuyển giao công nghệ và thi công lắp đặt nhanh nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng đến tận tay người tiêu dùng.

Chế độ bảo hành tại công ty:

- Đổi mới thiết bị nếu hỏng không sửa được

- Khách hàng có thể mượn thiết bị sử dụng trong thời gian chờ bảo hành - Bảo hành không cần phiếu bảo hành

 - 1 đổi 1 trong vòng 72h

- Hướng dẫn sử dụng 24/24 và bảo hành liên tục

- Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội Các dịch vụ bảo trì có thể được cung cấp sau khi hết thời hạn bảo hành với hợp đồng bảo trì hàng năm