HNK TRIỂN KHAI BẢO VỆ TRƯỜNG THỰC NGHIỆM HÀ NỘI

"Trẻ em như búp trên cành

Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan.."


Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại luôn dành tất cả những điều tốt đẹp nhất cho trẻ em. Ngoài công tác giáo dục & đào tạo tại các ngôi trường hiện nay, vấn đề đảm bảo an ninh - an toàn học đường ngày nay đang được đặt lên hàng đầu để duy trì tính ổn định và môi trường lành mạnh cho các em học sinh. Nhiệm vụ của người làm an ninh trường học không đơn thuần chỉ làm các công việc như gác cổng, trông xe như trước mà còn phải đảm bảo an toàn, sức khỏe, tính mạng cho học sinh - thầy cô và phụ huynh trong phạm vi công việc được giao. 

Trường TH, THCS & THPT Thực nghiệm Khoa học Giáo dục trực thuộc Viện KHGD Việt Nam, được thành lập ngày 19/9/2018 trên cơ sở sáp nhập ba trường TH Thực nghiệm, THCS Thực nghiệm và THPT Thực nghiệm. Trường là cơ sở giáo dục đào tạo công lập trong hệ thống giáo dục quốc dân và trong hệ thống các trường phổ thông của Thành phố Hà Nội. Trường dạy học theo chương trình giáo dục của Bộ GD&ĐT, đồng thời thực nghiệm các mô hình, phương pháp dạy học tiên tiến, thực nghiệm các nghiên cứu khoa học của Viện KHGDVN. Kế hoạch giáo dục của nhà trường khá mở và đa dạng, với nhiều lựa chọn phù hợp với các đối tượng học sinh. Trường hướng tới mô hình trường liên cấp mang tính đáp ứng cao, từng bước hội nhập với nền giáo dục tiên tiến của thế giới. 


Chính vì thế, bảo vệ trường học là một công việc có ý nghĩa quan trọng. Tại Trường Thực Nghiệm, tôn chỉ hoạt động của Trường là hướng đến những giá trị tốt nhất cho học sinh. Và công tác an ninh trường học cũng được Nhà trường đánh giá & lựa chọn những dịch vụ tốt nhất để đảm bảo sức khỏe, tính mạng cho con trẻ đang học tập tại trường, mang tới sự yên tâm cho các bậc phụ huynh khi đưa đón con tới trường & đóng góp một phần nhỏ trong quá trình trương thành của các thế hệ tương lai. 


Sáng ngày 30/10/2020, Công ty TNHH kinh doanh dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp HNK đã chính thức tiếp quản Trường Thực Nghiệm với sứ mệnh đảm bảo an ninh - an toàn cho dự án và góp phần nâng cao hình ảnh, chất lượng dịch vụ của Nhà trường với học sinh - phụ huynh & khách tới làm việc tại Trường. 

Sự tin tưởng của Nhà trường chính là niềm tự hào và lời cảm ơn trân trọng nhất đối với Công ty HNK.

Chia sẻ