THƯ NGỎ HNK

Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH kinh doanh dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp HNK xin gửi tới quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Hơn thế nữa, trân trọng cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ bảo vệ của Công ty HNK.

Được thành lập từ năm 2011, HNK Group là tâm huyết của những con người tài năng, giàu kinh nghiệm đã khẳng định được năng lực từ niềm tin của hơn 500 khách hàng và gần 2.000 nhân viên trên cả nước với 02 thương hiệu HNK Security  cung cấp dịch vụ bảo vệ & HNK Technology – Cung cấp giải pháp tổng thể và cung cấp thiết bị an ninh.

Trong suốt quá trình phát triển, HNK Security luôn chú trọng cung cấp giải pháp và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với tiêu chí “Là người bạn đồng hành đáng tin cậy” và cam kết đem lại sự hài lòng, giá trị thực cho tất cả những khách hàng của HNK.

Với niềm tin vững chắc, tư duy toàn diện kết hợp với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ và đặc biệt phát triển gói sản phẩm - dịch vụ bảo vệ công nghệ cao đem lại hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp Việt Nam khi phối hợp chặt chẽ giữa con người và các thiết bị an ninh hiện đại; Công ty TNHH kinh doanh dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp HNK sẽ mãi mãi là người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của toàn thể công ty HNK!

Trân trọng!

Chia sẻ