CÂU CHUYỆN TRUYỀN CẢM HỨNG: HNK GROUP CHỖ DỰA NIỀM TIN TRONG TÔI

HNK - Câu chuyện nghề truyền cảm hứng
Họ và tên: Hoàng Mạnh Đạt
Số hiệu: 15183
Khu vực: Phú Thọ
Câu chuyện của tôi là: HNK GROUP chỗ dựa niềm tin trong tôi
HNK chỗ dựa niềm tin…
những tâm sự trong thời gian làm việc tại ALMUS PHÚ THỌ và công ty bảo vệ chi nhánh HNK GROUP.
Đầu tiên cho em gửi lời chào lời chúc sức khỏe tới toàn thể anh chị em HNK GROUP trong cả nước, chúc mọi người sang năm mới thêm sức khỏe tràn ngập niềm vui và công tác tốt, an khang thịnh vượng
Vâng ! Em xin phép bắt đầu ngay ạ.
Vào 1 buổi sáng ấm áp, vui vẻ của năm 2017, sau thời gian phân vân em quyết định đi tìm việc vào công ty Almus hỏi a Trường là sếp khu vực Phú Thọ lúc ấy, cũng là đội trưởng của e bây giờ.
Hồi đấy e có biết đâu nghe mấy đứa đi làm ở khu công nghiệp Phú Hà gần nhà bảo bên công ty Almus đang tuyển bảo vệ, vào gặp anh Trường để phỏng vấn và kết quả là đội trưởng bảo e để lại có số điện thoại chưa cần người lúc nào cần sẽ liên lạc lại.
Em quay xe vừa mừng cũng vừa lo không biết mình có được nhận không nữa? Về nhà mà cứ thấp thỏm chờ điện thoại của anh. Không lâu sau thấy anh ấy gọi để đi làm.
Buổi sáng đầu tiên đi làm bỡ ngỡ lắm các bác ạ, ai ai cũng chỉnh tề tác phong gọn gàng nhìn lại mình chán không buồn nói câu gì.
Nhưng em gạt bỏ hồi hộp sang 1 bên quyết tâm mạnh dạn đứng trước cả đội giới thiệu về mình. Nhìn ai cũng thấy toàn trai xinh gái đẹp, trẻ có, trung tuổi có và có cả các bác gần 50 cũng có. Sáng đầu tiên lạ lẫm mọi thứ, em được học việc ở nhà xe viết vé xe và trông xe cảm giác đó qua rất nhanh khi đc đội trưởng cũng như các anh đi trước hướng dẫn công việc để làm, thời gian trôi qua nhanh lắm mới như vậy đã đến gần đầu giờ chiều.
Ôi nó mới làm sao, 1 cảm giác đói cồn cào ( sáng em vội đi sợ muộn giờ không chén được gì). Cố mãi cũng được đi ăn. Sang buổi chiều cũng không có khó khăn gì thời gian cứ êm đềm trôi qua như thuyền xuôi dòng.
Tối về vắt tay lên chán lại nghĩ? Chắc được vài hôm chứ em ăn sớm nó quen rồi.thôi ngủ đã mai tính tiếp. Sáng hôm sau em để chuông điện thoại 5h kém 15 dậy công tác cá nhân rồi đi làm vì từ nhà ra công ty là 15km. Ngày thứ 2 vào trực bảo mật các bác ạ có biết nó là cái gì đâu, ấy thế mà nhờ mấy chị xinh gái chỉ dẫn em học lỏm nhanh lắm, mấy chị kia cũng vui tính hay chuyện nữa nên em quên cả đói.
Thời gian êm đềm cứ thế mà trôi qua, chả mấy chốc ngoảnh mặt lại cũng mấy năm rồi về với mái nhà HNK GROUP, cũng cảm ơn đội trưởng Phú Thọ anh Trường và ban lãnh đạo công ty, cũng xin đc cảm ơn tất cả cả các cộng sự hiện nay đang làm việc tại Almus Phú Thọ nói riêng và ngôi nhà hnk nói chung.
Cuối cùng xin kính chúc ban lãnh đạo công ty và ngôi nhà chung HNK GROUP sức khỏe lớn mạnh, vẫn mãi là chỗ dựa cho chúng em.
Chân thành cảm ơn.
Đôi lời tâm sự của anh Hoàng Mạnh Đạt - Mục tiêu ALMUS PHÚ THỌ.
Chia sẻ