Câu chuyện truyền cảm hứng: A Lử lên tỉnh thực tế

HNK - Câu chuyện truyền cảm hứng 

  • Họ và tên: Hầu A Chín
  • Số hiệu : 15530
  • Khu vực : Hà Nội

Câu chuyện của em mang tên : A Lử lên tỉnh thực tế

Lời đầu tiên em xin chúc tất cả anh chị em đang làm việc trong công ty HNK luôn khỏe mạnh và ăn nhiều hơn , uống ít đi để tốt cho thoái hoá cột sống .,! Nhất là anh chị em đang làm ở những mục tiêu đứng nhiều.

Và sẽ không để mọi người chờ lâu : Bắt đầu vào việc thôi 

Là 1 người trên miền núi thì nói đến việc xuống thành phố để xin việc thì quả nhiên cũng là 1 vấn đề . Nhưng may là mình đã học hết cấp 3 và có ý định là xuống TP để xin việc , đến vài hôm sau A Chín đã có mặt tại Bến xe khách Mỹ Đình. Vì có hẹn với 1 anh làm bên Công ty HNK sẵn rồi nên hôm đó xuống đến nơi thì trời tối mất rồi , gọi anh ấy thì anh ấy không ra đón được nữa. Vậy là Chín liền ngồi xuống khóc thầm vài giọt nước mắt , cũng may là Chín biết châm thuốc nhưng lại không hút được... . Và vì  quyết tâm nên Chín đã  lao vào 1 nhà nghỉ gần bến xe trong 1 đêm, ở 1 mình 1 phòng.

Lần đầu tiên được vào nhà nghỉ của cuộc đời Chín …. Mãi mới ngủ được.

Sáng hôm sau, Chín gọi anh ấy ra đón.

Bước vào văn phòng Công ty thấy có gì đó nó lạ lùng và Cảm thấy vừa ngại vừa sợ hãi . 

Sau 1 lúc, các thủ tục hồ sơ tất cả đều hoàn thiện .Công ty phát cho Bộ vest đen và anh ấy liền nói với mình: “ Anh sẽ điều em đi đến 1 nơi sạch sẽ và mát mẻ”. 

Chí đáp: “Vâng anh”.

Anh cho mình Sđt của đội trưởng mục tiêu, bắt Grab qua toà nhà Lotte center . 

Đến nơi, ra khỏi xe và lấy điện thoại ra gọi cho anh đội trưởng . Bắt đầu vào nơi làm việc thấy các anh em đồng nghiệp mà mình liền chào . Rồi vào phòng trực ngồi chờ nghe hướng dẫn. Sau 2-3 ngày công việc dần dần vào đầu rồi nên từ đó mới dám làm quen với anh em trong Ca . Nhiều lúc mới xuống Phố nói chuyện người khác còn nghe ko hiểu cơ, nên cũng hơi ngại. 

Nói thật là: trong lúc làm việc có những khi buồn và mệt mỏi. Nhưng cũng có lúc Vui ơi là vui. Cái đợt em vào công ty  là tháng 05 /2019 và cho đến hiện tại là cũng khá lâu rồi. Hơn năm rồi. Nhưng do nhớ nhà quá nên hay về quê nên cứ đăng ký làm thời vụ, hết hợp đồng lại về, sau đó lại lên đăng ký lại

Và lần này là lần thứ 3 em quay lại với HNK .

Tại sao lại quay lại thì không cần nói dài dòng . Vì việc mới mình chưa quen nên bảo đi chỗ khác lại phải mất thời gian học và thử việc tiếp nên hâm mộ việc này phết mọi người ạ. Cái lúc vừa vào Mặc bộ vest vào cũng ra gì phết liền gọi điện về khoe với bố mẹ .

Nhiều khi mọi người hỏi sao lại đi làm bảo vệ ? 

Câu trả lời là : “Tại vì làm việc khác được nhiều tiền quá nên không muốn chứ mình đi làm lương lậu không quan trọng ! Vẫn mong là được thăng chức cho được chút sĩ diện”.

Sau đây là 1 câu hỏi dành cho tất cả anh chị em đang làm việc tại HNK nhé :  Nếu bạn đang làm bảo vệ tại các mục tiêu Như TTTM thì cái trọng tâm nhất là gì ?

—> còn em thì suy nghĩ:  “Luôn làm thế nào để phục vụ được khách hàng 1 cách rõ ràng nhất  và để cho khách hàng hài lòng”.

—-> câu trả lời của bạn là gì ?? 

Nếu trả lời xong rồi thì em chúc toàn thể nhân viên trong HNK luôn giữ vững tinh thần làm việc nhé . Khi nào già rồi ko đứng được nữa thì về quê trồng rau nuôi cá sau cũng được.

P/S: HNK cảm ơn những chia sẻ cực kỳ đáng yêu của bạn Chín. Chúc bạn Chín luôn đồng hành cùng công ty.

 

Chia sẻ